True
CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ, THIẾT BỊ, DỊCH VỤ KỸ THUẬT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ, HÀNG HẢI, ĐÓNG TÀU VÀ SẢN XUẤT. LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ, PHỤ TÙNG & TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN CỦA HÃNG BOSCH TẠI VŨNG TÀU. ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM WURTH TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP VÀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC ÔTÔ.
Cách chọn đồ bảo hộ lao động phù hợp

Quần áo bảo hộ lao động là đồ dùng quan trọng đối với công nhân trong các ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác thông qua các mẫu in thêu trên quần áo. Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động luôn được các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng..

Một bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí. Trong đó:

Màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề.
Quần áo phải rộng rãi (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng.
Sản phẩm phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi.
Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ…
Đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.
Bên cạnh quần áo, trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… Những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn được quần áo bảo hộ lao động tốt nhất mới giúp bảo vệ tối đa an toàn cho người lao động. Thị trường có quá nhiều nơi sản xuất và bán đồ bảo hộ lao động, hãy lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng.

Bảo hộ lao động S365 là nhà phân phối chính thức từ các nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động. Các sản phẩm do công ty nhập khẩu chính ngạch nên đảm bảo chất lượng của chất vải, đường may mà vẫn có giá hợp lý.

# an toàn lao động bảo hộ lao động bảo vệ cơ thể đồ bảo hộ

Tác dụng của khẩu trang N95

Phone